Thanh Hương "Người phán xử": Chồng chiều chuộng hơn sau khi phẫu thuật!

Thanh Hương

Thành công nhờ hai bộ phim Sống chung với mẹ chồng (vai chị Nhu) và Người phán xử (vai Phan Hương), Thanh Hương hiện đang là một diễn trẻ được nhiều người yêu mến. Cô nổi bật bởi lối diễn xuất mạnh mẽ và tự nhiên.

Trong chương trình Bắt mạch tình yêu, Thanh Hương đã dũng cảm thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Lựa chọn phẫu thuật mũi là đúng

Không chỉ phụ nữ mà bây giờ đàn ông cũng quan tâm đến phẫu thuật thẩm mỹ và tìm đến nó để thay đổi ngoại hình. Tôi nghĩ đây là chuyện hết sức bình thường. Phẫu thuật thẩm mỹ mà khiến cho mình đẹp hơn, tự tin hơn thì nên làm.

Tôi yêu những nét đẹp bố mẹ tạo ra và thích vẻ đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, do yêu cầu công việc phải xuất hiện nhiều trên truyền hình, gặp gỡ khán giả nên tôi cũng cần có ngoại hình hoàn thiện.

Bởi vậy, nếu thấy có gì đó chưa ổn mà phẫu thuật thẩm mỹ có thể làm được thì trong giới hạn nhất định, tôi vẫn chấp nhận chỉnh sửa. Nhưng tôi không thay đổi hoàn toàn tới mức không ai nhận ra mình.

Thanh Hương Người phán xử: Chồng chiều chuộng hơn sau khi phẫu thuật! - Ảnh 1.

Tính tôi rất nhất quán và thiên về chủ quan nhiều hơn. Vì thế, mặc dù có nhiều người góp ý nên sửa cái này, cái kia, nhưng tôi vẫn phải suy nghĩ, nghiên cứu làm sao để sửa cho phù hợp. Còn nếu chỉ sửa theo trào lưu thì tôi không làm.

Nhiều nghệ sĩ thì hay giấu diếm chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng tôi thì không. Cái gì chia sẻ được là tôi chia sẻ ngay, để mọi người hiểu hơn về mình. Bản thân tôi đã từng phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa và làm thon gọn mũi, cho mũi cao hơn.

Nhưng tôi không đụng dao kéo quá nhiều, vì là một diễn viên thì phải quan trọng biểu cảm diễn xuất. Nếu tôi phẫu thuật nhiều thì cơ mặt căng cứng, không thể diễn tốt được.

Điều tối kị với tôi khi làm diễn viên là không tiêm má hay gọt mặt. Thi thoảng, tôi chỉ đi căng da và trẻ hóa da thôi.

Tôi cũng không xăm môi, xăm mắt hay xăm bất kì chỗ nào nào trên người. Với lại, lông mày, cặp mắt của tôi cũng ổn rồi và sắc sảo rồi, không cần thiết phải làm thêm. Cứ giữ nét đẹp tự nhiên là được.

Bố mẹ tôi thì cũng không thích phẫu thuật do có suy nghĩ hơi cổ hủ. Thế nên khi phẫu thuật tôi cũng phải xin phép rất nhiều vì lí do công việc. Tôi nghĩ sự lựa chọn của tôi khi phẫu thuật mũi là đúng.

Chồng chiều chuộng hơn sau khi phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật thì mình sẽ đẹp hơn, chồng hay người yêu mình sẽ để ý, chiều chuộng mình hơn. Nhưng không có nghĩa đẹp hơn thì cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn. Ngoài nhan sắc thì còn tâm hồn, tính cách và nhiều yếu tố khác nữa thì mới giữ được bạn đời của mình

Tôi cũng nghe chuyện sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thì người ta sẽ gặp may mắn hơn. Nhiều người nói với tôi rằng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thì cuộc sống của họ khả quan hơn, phất hơn, không còn nhiều trục trặc trong tình duyên và công việc nữa.

Thanh Hương Người phán xử: Chồng chiều chuộng hơn sau khi phẫu thuật! - Ảnh 2.

Nhưng cũng có những người lại nói rằng họ vẫn vậy. Cho nên, tôi thấy chuyện này hết sức vô cùng, tùy theo quan điểm của mỗi người muốn nghĩ thế nào thì nghĩ thôi.

Chồng tôi rất dễ tính và chiều vợ nên khi tôi muốn phẫu thuật thì anh ấy cũng đồng ý. Hơn nữa, chúng tôi đến với nhau từ rất lâu rồi, trước khi tôi làm nghề cơ, nên anh rất hiểu tôi và ủng hộ chuyện công việc tôi.

Và tôi cũng khuyên mọi người là khi phẫu thuật thì nên tìm một trung tâm uy tín, phù hợp với mình một cách kĩ lưỡng. Phải có một quá trình tìm hiểu lâu dài, vì đây là chuyện ảnh hưởng đến cuộc đời mình.

Tôi tham gia cả Sống chung với mẹ chồng và người phán xử. Hai bộ phim này tôi quay bị trùng thời gian với nhau, khi phát sóng cũng bị trùng.

Biết được điều đó nên tôi phải rạch ròi và làm thế nào để xây dựng được hai nhân vật khác nhau. Nếu không khai thác và tạo được hình ảnh khác nhau thì hoàn toàn không có tâm. Đạo diễn của những phim tôi làm rất khó tính, nhưng cũng chịu khó lắng nghe ý kiến của mình.

Khó khăn của tôi khi đóng hai phim này là phải thu tiếng đồng bộ chứ không được lồng tiếng, nên sai một từ thôi là phải diễn lại. Rất may, tôi cũng là một diễn viên sân khấu chuyên nghiệp nên có lợi thế hơn.

Tôi không hay đi chơi lắm. Ngoài thời gian đi làm thì tôi chỉ đi chơi với gia đình thôi. Tôi luôn cố gắng dành tình cảm cho gia đình mình.

 

.

Thêm bình luận

ĐĂNG NHẬP hoặc ĐĂNG KÝ để đăng tải bình luận
Chưa có bình luận nào... hãy là người đầu tiên bình luận về bài này bạn nhé.